iPad Pro 2020: Ngày Bán, Giá Bán, Tin Tức và Mọi Thứ Bạn Cần Biết

Công nghệ
Thích thì share nhé!

 

Apple đã ra mắt hai mẫu iPad Pro mới, xây dựng trên iPad Pro 11 và iPad Pro 12.9 ra mắt năm 2018 nhưng thêm vào một bàn phím mạnh mẽ hơn, nhiều chức năng hơn và đắt tiền hơn đó chính là Ipad Pro 2020.

Màn hình ProMotion 120Hz không thay đổi trong một năm rưỡi, nhưng các bộ phận bên trong nhanh hơn và máy ảnh nên hỗ trợ các chức năng thực tế tăng cường tiên tiến hơn.

Đây là những máy tính bảng hàng đầu mà Apple cung cấp cho thị trường, vì vậy trong khi bạn sẽ trả nhiều tiền cho một trong số chúng, chúng tôi hoàn toàn mong đợi chúng là một trong những máy tính bảng tốt nhất có thể mua.

Một số nhà quan sát suy đoán rằng Apple có thể công bố iPhone 9 cùng với iPad mới của mình, nhưng điều đó không bao giờ thành hiện thực. Thay vào đó, công ty đã tiết lộ máy tính xách tay MacBook Air mới của mình cùng với iPad mới, với mức giá đáng kinh ngạc tương đương 999 USD.

Nhưng bạn đang ở đây để xem về iPad mới – và chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về iPad Pro 11 và iPad Pro 12.9 cho năm 2020.

Những thông tin Bạn sẽ nắm được khi đọc hết bài viết:

  • iPad Pro 2020 là gì? Thế hệ tiếp theo của máy tính bảng iPad Pro cao cấp của Apple
  • Khi nào iPad Pro 2020 ra? Đơn đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 18 tháng 3, với giao hàng đầu tiên vào ngày 24 tháng 3
  • iPad Pro 2020 có giá bao nhiêu? Một loạt các mức giá tùy thuộc vào kích thước, nhưng tất cả đều khá đắt

Ngày bán và giá bán iPad Pro 2020 mới (trên thế giới)

Các mẫu iPad Pro mới đã được công bố vào ngày 18 tháng 3 và bạn có thể đặt hàng chúng từ hôm nay trên cửa hàng trực tuyến của Apple. Apple đã đóng cửa các cửa hàng của mình do sự bùng phát Covid-19.

Ngày phát hành iPad Pro 2020 thực tế là ngày 24 tháng 3, theo Apple, mặc dù cửa hàng trực tuyến nói rằng ngày giao hàng đầu tiên là ngày 25 tháng 3 tại Mỹ. Bạn có thể phải chờ thêm một ngày để sử dụng iPad hoàn toàn mới của mình.

IPad Pro 2020 mới sẽ có giá bao nhiêu? Nó thực sự phụ thuộc vào việc bạn chọn phiên bản 11 inch hay chọn cho mẫu 12,9 inch và kích thước lưu trữ mà bạn đi cùng.

Dưới đây là giá iPad Pro 2020 mà Bạn có thể tham khảo:

Thiết kế và hiển thị iPad Pro 2020 mới

Như năm 2018, có hai mẫu iPad Pro 2020. Bạn có thể chọn một màn hình 11 inch hoặc một màn hình 12,9 inch.

Nó đi kèm với tốc độ 120Hz, mang lại màn có đỗ trễ thấp và hiển thị nhanh giúp chơi game và cuộn qua các phương tiện truyền thông xã hội của bạn trông mượt mà hơn trên màn hình 90Hz tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy trên các thiết bị rẻ hơn.

Nếu bạn chọn màn hình nhỏ hơn, bạn sẽ có độ phân giải 2388 x 1668. Model lớn hơn có 2732 x 2048 và cả hai đều cung cấp 264 pixel mỗi inch. Cả hai máy tính bảng đều có màu bạc hoặc xám.

Cạnh dưới của máy tính bảng đi kèm với cổng USB-C, nhưng không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm cho tai nghe có dây. Đó là điều Apple bỏ trên iPad Pro 2018 và nó đã không quay trở lại với model này.

Phần mềm và tính năng chính của iPad Pro 2020

iPadOS 13.4 sẽ hoạt động và chạy trên iPad mới nếu bạn mua chúng vào ngày đầu tiên. Bạn cũng có thể mong đợi các bản cập nhật phần mềm từ Apple trong vài năm tới.

Trước đây, các sản phẩm iPad đã sử dụng phần mềm iOS nhưng năm ngoái, công ty đã phát hành phần mềm trên máy tính bảng của mình thành tên riêng. Nó hoạt động tương tự, nhưng có một vài cải tiến nhằm giúp tăng năng suất.

iPadOS 13.4 lần đầu tiên đặc biệt mang đến sự hỗ trợ giống như trackpad cho hệ điều hành.

Apple nói: “Con trỏ xuất hiện dưới dạng một vòng tròn làm nổi bật các yếu tố giao diện người dùng, văn bản và ứng dụng trên Màn hình chính và Dock, cho biết rõ những gì người dùng có thể nhấp vào. Cử chỉ trôi chảy trên bàn di chuột giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng , truy cập trình chuyển đổi ứng dụng và kích hoạt Dock, Trung tâm điều khiển và các ứng dụng trong Slide Over. ”

Camera là nơi Apple dường như đã cải thiện hầu hết iPad mới của mình. Đó không phải là một trọng tâm lớn đối với nhiều người, nhưng điều này nhắm đến những người muốn trải nghiệm thực tế gia tăng trên iPad của họ.

Lần đầu tiên, Apple đã bao gồm hai camera phía sau trên iPad Pro. Một là camera rộng 12MP f / 1.8 trong khi camera còn lại là khẩu độ 10MP f / 2.4.

Ngoài ra còn có một tính năng mới gọi là Máy quét LiDAR được thiết kế cho khả năng cảm nhận độ sâu. Điều đó sẽ cải thiện tính năng Chụp ảnh chân dung trên iPad của bạn, nhưng nó hầu như được thiết lập để sử dụng để cải thiện các ứng dụng thực tế gia tăng.

Máy quét có khả năng đo khoảng cách của các vật phẩm cách xa tới 5 mét. Các máy ảnh cũng có thể quay phim 4K, vì vậy bạn có thể quay đoạn phim của mình và chỉnh sửa trực tiếp trên iPad.

Nếu đó là ý định của bạn, iPad mới đi kèm với năm micrô trong nỗ lực thu âm thanh trong trẻo hơn so với các sản phẩm trước đó. Các micrô vẫn có cùng số lượng với năm 2018, nhưng có chất lượng cao hơn.

Thông số kỹ thuật và hiệu suất của iPad Pro 2020 mới

Chip A12Z Bionic mới của Apple nằm trong máy tính bảng và trong khi chúng tôi chưa thể kiểm tra thì tuyên bố của Apple trên giấy có vẻ mạnh mẽ. Công ty cho biết con chip này được thiết kế cho các nhiệm vụ đòi hỏi như “chỉnh sửa video 4K hoặc thiết kế mô hình 3D”.

Apple cũng tuyên bố iPad Pro hiện “mạnh hơn hầu hết các máy tính xách tay Windows PC”. Chúng tôi chưa thấy bằng chứng để sao lưu tuyên bố đó, nhưng chúng tôi sẽ hỏi Apple nơi mà họ có thông tin chi tiết.

Có rất nhiều tùy chọn lưu trữ cho iPad Pro 2020 và cả hai model đều có cùng số lượng biến thể. Thấp nhất là 128GB, sau đó nếu bạn cần thêm có ba tùy chọn bổ sung: 256GB, 512GB và 1TB.

Chưa bao giờ, Apple không cung cấp tùy chọn thêm thẻ nhớ vào bất kỳ bộ nhớ nào bạn mua sẽ bị kẹt.

Bạn có thể chọn kiểu máy chỉ có Wi-Fi hoặc phiên bản di động. Lưu ý rằng đây chỉ là phiên bản 4G và máy tính bảng mới của Apple sẽ không thể kết nối với các mạng 5G mới nổi như Samsung Galaxy Tab S6 5G có thể. Có lẽ đó là được lưu cho iPad Pro 2021.

Apple đã không chia sẻ với chúng tôi thông số kỹ thuật về dung lượng pin chính xác, nhưng họ tuyên bố tất cả các model sẽ có thể kéo dài tới 10 giờ xem video hoặc duyệt internet qua Wi-Fi.

IPad Pro 2020: Bàn phím và phụ kiện mới

Như bạn mong đợi, Apple Pencil thế hệ thứ hai sẽ hoạt động với iPad mới. Nếu bạn sở hữu bản gốc, điều đó sẽ không tương thích với sản phẩm này vì nó sạc qua Lightning và iPad mới có đầu nối USB-C.

Có một tệp đính kèm bàn phím mới từ Apple mà công ty đang gọi Bàn phím ma thuật. Nó có một bản lề cụ thể chưa được bao gồm trên các phụ kiện trước đó cho phép điều chỉnh góc nhìn lên tới 130 độ và có cổng USB-C riêng để cho phép bạn sạc iPad và giữ cho cổng khác mở cho phụ kiện.

Các phím này có đèn nền lần đầu tiên trên bàn phím iPad và công ty cũng gọi nó là bảo vệ. Chúng tôi cho rằng điều đó có nghĩa là nó sẽ bảo vệ màn hình khi được xếp trong túi của bạn.

Phần tệ nhất? Nó được bán với giá $ 299 / £ 299 / AU $ 499 – và đó chỉ dành cho phiên bản 11 inch. Bàn phím 12,9 inch có giá 349 USD / 349 bảng Anh / 589 USD.

Nguồn: techradar

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *