Làm Rau Câu 3D Thu Nhập Hàng Chục Triệu Một Tháng!!!

Làm Rau Câu 3D Thu Nhập Hàng Chục Triệu Một Tháng!!!
Thích thì share nhé!

 

Tết này Bạn làm gì để hái ra tiền?

Nếu Bạn đang là công viên chức hoặc giáo viên hoặc làm một công việc nào đó mà có nhiều thời gian rảnh thì tại sao Bạn không làm gì thêm để kiếm thêm thu nhập?

Có thêm tiền là có thêm nhiều thứ khác. Đúng không nào?

Mình vừa lên internet xem tin tức thì thấy một bài báo này:

Cô giáo làm nghề tay trái hái ra tiền gấp 4 nghề chính, thu nhập hàng chục triệu tháng!!! 

Đọc tiêu đề nghe ghê ghê phải không nè? Làm nghề tay trái mà gấp 4 lần nghề chính luôn?

Nếu tính lương cô giáo này khoảng 4 triệu thì tính ra một tháng chị này kiếm được gần 20 triệu ấy chứ.

Vậy cô giáo ấy làm gì mà đạt được gần số tiền ấy 1 tháng?

Chắc các Bạn tò mò lắm đúng không?

Nhìn hình là các Bạn biết cô giáo ấy làm gì không?

Tất nhiên là làm bánh sinh nhật bằng rau câu 3D rồi.

Đây là nguyên câu chuyện bán bánh thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng của cô giáo trẻ:

Chị Hồng cho biết, từ thời sinh viên, chị đã theo học 3 năm về nấu ăn bởi chị đam mê tất cả các món ăn vùng miền và mong muốn được khám phá.Tuy nhiên, sau khi ra trường, công việc và gia đình, con cái khiến chị không còn thời gian để phát triển những điều mình học.

“Khi các con đã lớn mình có nhiều thời gian hơn những đam mê ẩm thực về các món ăn, các loại bánh dần quay trở lại. Lúc đầu là làm bánh, nấu ăn vì muốn đảm bảo cho các con và gia đình được ăn đồ sạch ngon.

Sau đấy với nhu cầu của rất nhiều chị em bạn bè đồng nghiệp cũng muốn có những chiếc bánh sạch nên mình làm cho các bạn các chị. Và để cho những chiếc bánh không những ngon còn phải đẹp mình lại đi học thêm. Cứ thế mình bước vào thế giới bột bơ đường sữa lúc nào không hay”, chị Hồng kể.

Năm 2012 chị bắt đầu bán bánh và năm 2013 chị bắt đầu đi học thêm những loại bánh khác. Cách đây khoảng 6 năm có nhiều chị em muốn tự tay mình làm bánh tặng cho người thân nhân ngày sinh nhật hay ngày lễ, vốn đã có khả năng sư phạm, chị đồng ý chia sẻ cách làm cho mọi người, thậm chí chị chia sẻ cho cả những bạn sinh viên muốn làm bánh online kiếm thêm thu nhập. Và cứ thế chị có nhiều buổi chia sẻ hơn về bánh trái.

Chị Hồng nhớ lại ngày đầu tiên trở lại con đường làm bánh, nấu nướng đầy bỡ ngỡ của mình. Đó là lần nhìn thấy chiếc bánh rau câu 3D với những bông hoa nhỏ nằm gọn trong khối thạch trong suốt, chị đã ước ao được chinh phục. Vậy là hành trình theo đuổi đó của chị bắt đầu. Đã có những đêm chị mất ngủ để nghĩ ra công thức làm cho chiếc cánh hoa sắc nét và đã có những đêm chị bật dậy test (kiểm tra) công thức đến tận sáng để có những thành công ngày hôm nay.

“Một người bạn chia sẻ cách làm và vào mạng xem các clip mình làm được nhưng không hài lòng bởi cánh hoa sau khi làm không sắc nét, không đẹp. Suốt đêm mình trăn trở suy nghĩ làm cách nào.

3 năm học ẩm thực, những kiến thức kết hợp nguyên vật liệu trong chế biến ẩm thực đã giúp mình có được một công thức làm mill bơm hoa trong rau câu 3D để cho cánh hoa sắc nét hơn mà vẫn mềm mại.

Nửa đêm mình bật dậy như lò xo khi nghĩ ra công thức, rồi bắt đầu test công thức đến tận sáng. Không biết bao nhiêu nồi rau câu bỏ đi và niềm vui vỡ òa khi thành công ngoài mong đợi.

Chiếc bánh đầu tiên rất ngon và vừa khẩu vị, ngọt thanh nên khách hàng của mình ngày một đông. Và từ đấy những ổ bánh rau câu 3D dần đưa mình tiếp cận với thế giới bánh.

Vui nhất là khi đi đâu đấy nói đến Hong Tran là mọi người nhớ ngay đến những ổ bánh do mình làm”, chị Hồng chia sẻ. Chia sẻ về thu nhập làm bánh của mình, chị Hồng cho biết, bình quân thu nhập khoảng 20 triệu/ tháng, cao gấp 3-4 lần đi dạy. Vào mùa trung thu hay dịp lễ tết, thu nhập từ nghề tay trái của chị tương đối cao.

“Tuy thu nhập cao nhưng mùa bánh thức nguyên đêm cả tuần trời rồi ốm cả tuần. Mình gặp khá nhiều sự cố khi làm bánh, có những lần bị đụng xe hỏng nguyên ổ bánh phải chạy về nhà sửa cho khách để kịp giờ. Có lần làm xong đẹp quá mang ổ bánh đi chụp hình, đang loay hoay chụp choẹt, nguyên ổ bánh rớt cái úp mặt xuống, mình đứng hình xong đi làm lại. Rồi có những lần làm bánh vội kim bơm hoa 3D bị tắc làm nguyên khối mill trong ống bơm bắn tung tóe lên mặt, lên đầu lên tận trần nhà luôn. Nhưng cũng có lần mình cười no vì khách đặt bánh bảo “Em ơi làm cho anh con chim”. Sau khách mới bảo lại “bánh hình con chim vì vợ anh thích chim”, chị Hồng cười nhớ lại.

Các Bạn thấy đấy, hiện này thu nhập dựa trên bánh rau câu 3D là không giới hạn, nếu Bạn khéo tay Bạn có thể học làm bánh rau câu 3D.

Hiện nay ngoài các trung tâm dạy làm rau câu 3D ra, thì hình thức học trực tuyến cũng khá tốt, lợi ích là Bạn có thể ôn đi ôn lại nhiều lần.

Bạn có thể học khóa làm rau câu 3D tại đây nhé:

http://bit.ly/2YYoGgq

Khóa học đang có chương trình khuyến mãi đến 60%, chỉ còn 499k thôi. Nếu Bạn nào thấy phù hợp thì học.

Học để kiếm thêm thu nhập nha.

Một số hình ảnh làm rau câu 3D trong câu chuyện “Làm Thêm Kiếm Gấp 4 Lần Thu Nhập”

 

10sellers

Không có gì để giới thiệu cả. Chỉ là viết thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *