Vali Du Lịch: Top 10 Vali đáng mua nhất, tốt nhất năm 2018

Vali Du Lịch: Top 10 Vali đáng mua nhất, tốt nhất năm 2018
Thích thì share nhé!

Như tiêu đề Mình đã đề cập thì trong bài này Mình sẽ giới thiệu đến các Bạn 10 Vali du lịch tốt nhất vào thời điểm hiện tại (năm 2018).

Nói đến Vali du lịch thì rất có nhiều chuyện xung quanh chiếc Vali lắm ấy chứ. Bạn cũng đã biết rồi, nạn ăn cắp đồ hay móc Vali hoặc tệ hơn là quăng vali không thương tiếc đã có quá nhiều ở sân bay Việt Nam rồi.

Ở đây Mình sẽ nói đến những cái Vali du lịch chắc chắn cửa những thương hiệu nổi tiếng và có giá rất phải chăng.

Ví dụ, nếu 1 Vali du lịch Bạn mua 2 triệu, mà Bạn sử dụng đến 5 năm thì tất nhiên là quá tốt, quá ok rồi phải không.

Ai cũng muốn mua đồ tốt, đồ chất lượng mà không dám bỏ tiền ra là “THUA”.

OK!, giờ đi vào chi tiết nhé.

#1. Tổng thể tốt nhất: Samsonite Aspire 

 

Image result for samsonite aspire xlite expandable spinner 29

Các Bạn tham khảo các Vali của Samsonite tại đây nhé: Samsonite

Khi mua hàng thì điều đầu tiên Bạn để ý đến là gì? Tất nhiên là giá cả rồi, đúng không? Đối với các Vali du lịch, thì thương hiệu Samsonite có giá cả hợp lý nhất và chất lượng bao giờ cũng được đảm bảo cả.

Đầu tiên trong danh sách là Vali du lịch Samsonite Asprie Xlite. Với trọng lượng chỉ với 4,5kg thì việc di chuyển xuyên suốt tại sân bay là điều bình thường Bạn nhé, Bạn thấy nhẹ vậy chứ rất bền đấy.

Ah Samsonite Aspire có chiều cao khoảng 55 cm nhé, bên trong thì đầy đủ tiện nghi như: Ngăn lưới, ngăn vệ sinh và dây đai để giúp các vật dụng trong Vali không bị xáo trộn.

Bên ngoài thì cũng có các ngăn khá rộng giúp đựng những vật dụng cần sử dụng ngay. Nhược điểm duy nhất của Samsonite Aspire là quá giống với các Vali du lịch khác. Vì thế chúng dễ gây nhầm lần.

#2. Đẳng cấp bánh xe xoay:Travelpro Maxlite 4

Best Swivel Wheels: Travelpro Maxlite International Spinner Suitcase

Bạn tham khảo: Travelpro

Với trọng lượng chỉ 2,7kg, phải nói là Travelpro Maxlite 4 rất rất rất nhẹ, điều này rất thích hợp cho các chị em du lịch nhé.

Về kích thước thì Travelpro Maxlite 4 khá nhỏ gọn: Cao 53cm x Ngang 35cm x Rộng 20cm.

Điểm nổi bật của Travelpro Maxlite gồm những chi tiết sau:

  • Tay cầm dùng để kéo vali trông rất chắc chắn
  • Có thể mở rộng Vali đến 5cm, giúp Bạn đựng nhiều đồ hơn
  • Nôi thất rộng, thoải mái, đựng đươc nhiều đồ, phù hợp với những chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm
  • Đáy vali vô cùng chắc chắn, 4 bánh xe xoay 360 giúp linh hoạt trong di chuyển, đây là điều mà chị em vô cùng thích đấy nha.

#3.Vali du lịch cơ động nhất: Biaggi Leggero

 

Tham khảo tại: Biaggi

Tại sao lại chọn Biaggi Leggero? Vì nó quá đẹp và quá tốt.

Mình nói thế không phải PR cho Biaggi đấu nhé, đó là sự thật đấy.

Biaggi Leggero chỉ có trọng lượng 2,3kg, quá nhẹ phải không? Đây khá thích hợp cho các chị em nhà mình đó nhé.

Nói về kích thước thì khá nhỏ gọn, chính xác thì Biaggi Leggero Cao: 55cm, ngang: 35cm và rộng: 20 cm

Biaggi Leggero có 4 bánh xe rất chắc chắn, thiết kế khá đẹp mắt. Biaggi Leggero đã đánh đúng vào tâm lí người tiêu dùng khi hướng về độ bền của Vali. Vì thế nếu Bạn muốn mua 1 vali sử dụng trong nhiều năm thì Biaggi Leggero là một trong lựa chọn chính xác nhất.

Một điều đặc biệt của Vali du lịch Biaggi Leggero là có thể xếp lại rất gọn. Đây là một yếu tố giúp Vali hãng Biaggi đứng đầu thị trường đối với những người thích ngăn nấp, gọn gàng.

https://biaggi.com/products/leggero-22-foldable-spinner-carry-on

#4. Vali du lịch thông minh: Travelpro Crew

Best Smart Luggage: Travelpro Crew 11 21" Expandable Spinner Suitcase

Bạn tham khảo tại: Travelpro Crew

Với thiết kế vô cùng nam tính, thì Travelpro Crew 11 21” là lựa chọn số 1 của các anh chàng đó nhé.

Với màu sắc được phối hợp 1 cách nhịp nhàng, làm nổi bật vali và người sử dụng nó. Những đặc điểm nổi bật của Travelpro Crew 11 21” mà nhiều người sử dụng đã review khá tốt là:

  • Bánh xe quay 360 độ, giúp vali cơ động hơn, với cơ chế tự điều chỉnh thẳng bánh xe thì việc di chuyển thường xuyên là quá dễ dàng.
  • Chất liệu chống bẩn và giảm độ bào mòn của Vali, giúp Vali sử dụng lâu hơn, bền hơn
  • Nội thất rộng, giúp Bạn để nhiều đồ hơn, không gian thoải mái giúp đồ ít nhăn hơn.
  • Cổng USB tiện dụng, giúp Bạn sử dụng các thiết bị điện tử có cổng sạc từ USB với thời gian lâu hơn.
  • Khả năng mở rộng lên đến 5cm để tăng không gian cho Bạn để đồ.

Trọng lượng của Vali du lịch Travelpro Crew chỉ có 3,2 kg thôi nhé, kích thước của Vali là: Cao 56cm, ngang: 36cm, rộng 21cm. Với thông tin này thì cơ bản dành cho người đi du lịch từ 3 đến 4 ngày đấy nhé.

Nếu Bạn để ý thì Vali này có cổng USB, và điều đó rất thuận tiện khi Bạn sử dụng các thiết bị điện tử hiện nay như: Sạc dự phòng, điện thoại….

Nhưng nhược điểm của Travelpro Crew 11 12” là khó nhận biết với các Vali khác vì chúng khá giống nhau, vì thế Bạn nên chọn Vali có màu sắc đặc biệt tí nhé

#5. Vali bền nhất: Samsonite Winfield2

Best Hardshell: Samsonite Winfield2

Bạn tham khảo giá tại: Samsonite Winfield2

Nếu Bạn muốn một Vali chịu được nắng gió, mưa… thì Samsonite Winfield2 là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Đúng với cái tên của nó, vali Winfield2 sẽ giúp Bạn không một chút lo lắng về đồ đạc bên trong như quần áo, giày dép sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Vali du lịch Samsonite winfield2 được làm từ chất liệu Polycarbonate nên rất bền và rất chắc chắn.

Nói về thiết kế thì Samsonite Winfield2 không được bắt mắt, vì thế nếu Bạn cần một cái Vali đẹp, sang trọng thì Samsonite Winfield2 không đáp ứng được, ngoài yếu tố này ra thì Samsonite Winfield2 là một Vali đáng mua nhất.

Samsonite Winfield2 có trọng lượng khoảng 3kg Bạn nhé, cũng rất nhẹ, đồng thời có bánh xe quay giúp dễ dàng di chuyển hơn.

Kích thước của Samsonite Winfield2 cũng rất đáng để quan tâm: Cao:50,8cm; ngang: 34,29 cm; rộng: 24,13cm.

Nếu Bạn sử dụng Vali Samsonite Winfield2 để du lịch 3 ngày 2 đêm cho 2 ngời thì hoàn toàn ok Bạn nhé.

#6. Vali cá nhân đỉnh nhất:Samsonite Wheeled

Best Personal Item: Samsonite Wheeled Underseater

Bạn tham khảo giá tại: Samsonite wheeled

Vị trí thứ 6 trong danh sách là Samsonite Wheeled, vali du lịch cá nhân tốt nhất năm 2018 Bạn nhé. Vậy tại sao Mình lại đánh giá Samsonite Wheeled như thế? Vì nó đạt được những Review quá tốt so với các loại khác.

Ok! Nếu Bạn đi du lịch cá nhân thì 7kg đồ là quá nhiều rồi phải không? Ngoài ra nếu phải di chuyển nhiều từ sân bay này đến sân bay khác thì một Vali du lịch nhỏ gọn, có thể để ở dưới chân trước ghế ngồi, hoặc để ở trên chỗ để đồ trên cabin máy bay rất thuận tiện.

Thật sự nếu Bạn đi một mình mà Mang vali to quá cũng không tốt, vì tùy nhu cầu của Bạn ít thì nhiều thôi, mà nếu mua đồ từ nước ngoài thì đã có 20kg hành lý ký gửi rồi, thoải mái gà mái luôn nhé.

Nói đến trọng lượng của Samsonite Winfield2 thì rất nhẹ, khoảng 2,4kg nhé, kích thước là: Cao: 40cm, ngang: 33cm, Rộng: 19cm.

Về nội thất thì nhìn thôi đã thấy thích rồi, Bạn có thể xem hình nhé, Vali cá nhân này thích hơp đi du lịch từ 4 đến 5 ngày đó nhé.

#7. Balo – vali  du lịch tốt nhất: Thule Crossover

Best Backpack: Thule Crossover Rolling Compartment

Bạn tham khảo giá tại Thule Crossover

Nếu Bạn yêu thích Vali du lịch nhỏ gọn và có thể biến thành 1 balo khi cần thiết thì Bạn không nên bỏ qua Thule Crossover nhé.

Balo-vali Thule Crossover rất thích hợp cho những chuyến du lịch cuối tuần xả stress, hoặc một chuyến đi công tác ngắn ngày, vì nó rất gọn.

Thule Crossover có không gian để đồ rất thoáng, với thiết kế đa năng, Bạn có thể bố trí các vận dụng cần thiết nhất cho chuyến du lịch hoặc công tác mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Thule Crossoer thiết kế như một Vali, dưới đế là 2 bánh xe chuyển động thẳng, giúp Bạn di chuyển dễ dàng.

Hệ thống của tay kéo Vali thì hoạt động theo tính năng bật mở hình chữ V, tạo vẻ chắn chắn, giúp trươn tru trong khi hạ xuống, nâng lên.

Nếu Bạn để ý thì thanh trượt này sẽ nằm ở bên ngoài Vali, Bạn có thể thấy được chúng, đây là thiết kế có chủ đích, giúp Vali trông đẹp hơn, độc đáo hơn.

Điều đặc biệt của Vali này là có một vách ngăn đựng dây quai, giúp biến vali du lịch thành 1 balo du lịch trong chớp mắt.

Tính năng này thích hợp với các Bạn có tính cách năng động và chịu chơi nhé.

Ngoài ra, một yếu tố giúp Vali du lich Thule Crossover gây được sự chú ý là vỏ Vali không thấm nước.

Tọng lượng của vali này là 3.4 khá nặng đó nhé, nếu Bạn là phụ nữ thì Vali này không phù hợp với Bạn. Kích thước chính xác là: 55 x 36 x 21.

#8. Giá phù hợp nhất: Vali Jetstream

 

Jetstream 18-Inch Rollaboard® Suitcase

Nếu Bạn đang cần một Vali đơn giản và giá cả chấp nhận được thì Vali thương hiệu Jetstream là một lựa chọn thích hợp dành cho Bạn.

Vali Jestream có nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng, Vali được trang trí bằng nhiều hình ảnh khác nhau như hoa lá, hoạt hình, người mẫu, các hình trừu tượng….

Vali Jestream cũng có thiết kế tương tự như các vali khác như: Có 2 ngăn ở phía trước, một tay kéo vali có thể kéo dài ra rút ngắn lại. Có 2 Bánh xe, giúp Bạn di chuyển thẳng mà không gặp trở ngày gì.

Ngoài ra, trọng lượng của Vali du lịch Jestream rất nhẹ chỉ có 2kg thôi, vì thế Bạn có thể dễ dàng di chuyển.

Điều đàng tiếc nhất là Vali Jestream không bền Bạn nhé, nếu Bạn là một người đi du lịch thường xuyên thì Vali Jetstream không phù hợp với Bạn.

Kích thước của Vali Jetstream: 45 x 32 x 17.

#9. Túi hành lý tiện dụng nhất: Olympia Luggage

Best Duffel: Olympia Luggage Pocket Rolling Size

Bạn tham khảo giá tại: Olympia Luggage

Nói về túi hành lý chắc ở Việt Nam chúng ta ít sử dụng nhỉ, nhưng ít không có nghĩa là không có, nên Mình liệt kê trong danh sách này luôn.

Nói về túi hành lý thì đa số người nước ngoài sử dụng vì chúng gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng.

Sự thuận tiện của Hành lý xách tay Olympia Luggage còn nằm ở chỗ có đến 8 ngăn nhỏ, phù hợp với các thiết bị điện tử như: Ipad, Điện thoại, sạc dự phòng, tai nghe…

Về thiết kế thì Olympia Luggage có đến 13 màu khác nhau, vì thế có rất nhiều sự lựa chọn dành cho Bạn.

Một yếu tố giúp Vali Olympia được nhiều người yêu thích vì nó quá nhẹ và chứa rất nhiều đồ.

#10. Vali Du lịch 1 mình tốt nhất: Eagle Creek

Best for Adventurers: Eagle Creek Load Warrior

Bạn tham khảo giá tại: Eagle Creek

Nếu Bạn đam mê du lịch 1 mình và thích du hu hí nhưng địa điểm ngoài trời thì đây chính là thứ hợp với Bạn nhất.

Vali Eagle Creek được đánh giá rất cao đấy nhé, Vali du lịch Eagle Creek đáp ứng tất cả tiêu chuẩn về hành lý xách tay của tất cả các hãng hàng không quốc tế.

Khi phân tích về thiết kế của Vali Eagle Creek, yếu tố được quan tâm hơn cả là có đến tận 4 tay nắm, điều này giúp Vali Eagle Creek thuận tiện về mọi mặt khi di chuyển.

Nhìn kỹ hơn nữa là phần dây kéo, trông rất chắc chắn và rất bền đấy nhé.

Ngoài ra thì Bạn có thể mở rộng Vali thêm nữa, tất nhiên thì đây là phần không thể thiếu đối với một Vali xách tay Bạn nhỉ.

Bạn hỏi là vali này di chuyển dễ dàng không?

Tất nhiên là quá dễ dàng rồi, vì bánh xe của Eagle Creek khá to, yếu tố này giúp Vali di chuyển thuận lợi qua mọi địa hình Bạn nhé.

Trọng lượng của Eagle Creek chỉ có 2,9kg thôi Bạn nhé. Rất nhẹ và vô cùng gọn.

Còn về kích thước thì là : 50 x 35 x 22.

Trên là toàn bộ 10 vali đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại Bạn nhé. Tất nhiên để tìm mua những vali trên thì Bạn phải vào những trung tâm thương mại thì mới có được.

Bạn cũng có thể mua Online trên các website uy tín mà Mình đã cung cấp ở trên.

Ngoài ra, nếu Bạn muốn mua những vali giá rẻ hơn thì có rất nhiều ấy chứ.

Sau đât Mình sẽ giới thiệu 5 Vali bán chạy nhất trên Tiki để Bạn tham khảo nhé.

TOP 5 VALI BÁN CHẠY NHẤT TRÊN TIKI

STTTênĐặc điểmGiá
1Vali Nhựa LAFS LF117 (20")(C x D x R) 58 x 37 x 24 cm, Size: 20"599.000Mua trên Tiki
2Vali Du Lịch Trip PC608Size 20", (D x R x C) 36 x 25 x 50 cm, trọng lượng 2.56kg629.000Mua trên Tiki
3Vali Nhựa Dẻo TRIP PP103Size 20": (Cao x Ngang x Rộng) 50 x 35 x 21 cm
Size 24": (Cao x Ngang x Rộng) 60 x 40 x 26 cm
649.000Mua trên Tiki
4Vali Nhựa LAFS 417 (20'')Cao 57cm - Ngang 38cm - Độ Rộng 23cm899.000Mua trên Tiki
5Vali Du Lịch Trip P13 size 50 (20")50 x 35 x 21 cm
Có thể xách tay lên máy bay, chứa được khoảng 7 kg hành lý
Trọng lượng: 2.5 kg
629.000Mua trên Tiki

10sellers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *